2020 ENTERTAINMENT
2020 Society 2020 Society

“เจฟ ซาเตอร์” เผยความในใจ สารภาพระหว่างการถ่ายทำ “ผมเป็นแฟนคลับวีที”

“เจฟ ซาเตอร์” เผยความในใจ สารภาพระหว่างการถ่ายทำ “ผมเป็นแฟนคลับวีที” รู้จัก คุณอาวิทวัจน์ ในรายการตีสิบเดย์ เพราะจำโทนเสียงได้ เปิดใจชอบดูช่วงดันดารามาก จำได้ทุกกรรมการที่ร่วมตัดสิน นับเป็นโมเมนท์อิ่มเอมใจระหว่าง เจฟ กับ วีที ไปรับชมและรับฟังเรื่องราวเส้นทางสายดนตรี เกือบ10 ปี ของนักร้องหนุ่มลูกครึ่ง 4 สัญชาติ “เจฟ ซาเตอร์” นักร้องหนุ่มผู้มีผลงานซิงเกิ้ลกว่า 20 เพลง กับตำนานนักร้องที่ไปค่ายไหนก็เตรียมยุบ ในวันนี้กับบทพิสูจน์ความสำเร็จ กับเพลงเปลี่ยนชีวิต “ลืมไปแล้วว่าลืมยังไง” ซิงเกิลฮอต 100 ล้านวิว
 
"เจฟ ซาเตอร์" กล่าวในสัมภาษณ์ ช่วงล้วงเรื่องเล่า  “วันนี้ดีใจมากจริงๆ ที่ตีสิบเดย์ เชิญมาเป็นแขกรับเชิญ เพราะผมจำได้ว่าผมจำเสียงคุณอาวิทวัจน์ได้ เพราะ เสียงของคุณอาวิทวัจน์ไม่เหมือนใคร” เจฟยิ้มก่อนที่จะให้สัมภาษณ์ เล่าความทรงจำในครั้งหนึ่ง ช่วงเป็นเด็กฝึก และ ตำนานนักร้องไปค่ายไหน ค่ายนั้นเตรียมยุบ  เรื่องราวของชายหนุ่มลูกครึ่ง 4 สัญชาติ ผู้ที่มีใบหน้าหล่อเหลาครบเครื่อง มีความฝัน  เลือกเดินตามสิ่งที่ตัวเองรัก บนเส้นทางอาชีพศิลปิน มีความมานะ อดทน สะสมสไตล์ของตัวเอง มาเกินกว่า 10 ปี ที่คลุกคลีอยู่ในวงการเพลง วันนี้กับวันที่ความเชื่อ จังหวะ เวลา และโอกาส พร้อมเข้ามาในชีวิต กับเวลาที่เหมาะสม  และ เจฟได้เดบิวต์เป็นศิลปินประจำค่าย Wafer Record ภายใต้ค่าย Warner Music   เตรียมบินรับงานบันเทิงต่างแดนร่วมกับหลากหลายศิลปินต่างประเทศ เนื้อหอมมาก งานล้น ต่างชาติรุมจีบ เร็วๆนี้มีร่วมงานกับชาอึนอู ประเทศเกาหลี 
 
 
หลังจากสัมภาษณ์เสร็จ เกิดโมเมนท์ถ่ายรูปคู่กับ คุณอาวิทวัจน์ ให้ได้ฟินยิ้มหวานกันไปอีก1ชอต นับว่าการถ่ายทำรายการติสิบเดย์เทปนี้ นอกจากจะได้เห็น ทีมงานอมยิ้มปริ่มใจที่ “เจฟ ซาเตอร์” มาเยือน ทีมงานคอสตูมรายการตีสิบเดย์ของเรา ทำการบ้านมาดีไปอีก ไม่รู้ไปแอบจัดชุดวัยรุ่น Y2K ทวงคืนความวัยรุ่น ให้กับ วีทีกันมาตอนไหน?? ชุดที่ทำให้บอสของเราเปล่งประกาย   และ ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกคู่กับ “ เจฟ ซาเตอร์ ” นับเป็นอันจบการถ่ายทำเทปที่ฟินตั้งแต่เริ่มถ่ายจนถ่ายจบ โซ คอมพลีต!!!
 
เหยี่ยวข่าวสาวตัวกลมประจำรายการตีสิบเดย์ รายงาน!!!
 
อย่าพลาดทุกคอนเทนต์ที่เราคัดสรรให้คุณ ผ่านหน้าจอ กับรายการ  “ ตีสิบเดย์”  ทุกวันเสาร์ เวลา 15.00 น. ช่อง 33 HD ทุกเสาร์ เวลา 15.00 น ฟินเพิ่มกับช่วง ล้วงเรื่องเล่า ขยายเวลาเพิ่มเติม เพื่อให้คุณผู้ชมฟินทุกอรรถรสไม่สะดุดต่อการรับชม อย่างต่อเนื่องผ่านช่องทาง live ผ่าน 2 ช่องทาง รับชมฉบับเต็มได้ ทาง Youtube ช่อง 2020entertainment  เวลา 17.00 น เป็นต้นไป
เรื่องราวแนะนำ
อัพเดทล่าสุด