2020 ENTERTAINMENT
test
test
2020 Society 2020 Society

“เจฟ ซาเตอร์” เผยความในใจ สารภาพระหว่างการถ่ายทำ “ผมเป็นแฟนคลับวีที”

“เจฟ ซาเตอร์” เผยความในใจ สารภาพระหว่างการถ่ายทำ “ผมเป็นแฟนคลับวีที” รู้จัก คุณอาวิทวัจน์ ในรายการตีสิบเดย์ เพราะจำโทนเสียงได้ เปิดใจชอบดูช่วงดันดารามาก จำได้ทุกกรรมการที่ร่วมตัดสิน นับเป็นโมเมนท์อิ่มเอมใจระหว่าง เจฟ กับ วีที ไปรับชมและรับฟังเรื่องราวเส้นทางสายดนตรี เกือบ10 ปี ของนักร้องหนุ่มลูกครึ่ง 4 สัญชาติ “เจฟ ซาเตอร์” นักร้องหนุ่มผู้มีผลงานซิงเกิ้ลกว่า 20 เพลง กับตำนานนักร้องที่ไปค่ายไหนก็เตรียมยุบ ในวันนี้กับบทพิสูจน์ความสำเร็จ กับเพลงเปลี่ยนชีวิต “ลืมไปแล้วว่าลืมยังไง” ซิงเกิลฮอต 100 ล้านวิว
 
"เจฟ ซาเตอร์" กล่าวในสัมภาษณ์ ช่วงล้วงเรื่องเล่า  “วันนี้ดีใจมากจริงๆ ที่ตีสิบเดย์ เชิญมาเป็นแขกรับเชิญ เพราะผมจำได้ว่าผมจำเสียงคุณอาวิทวัจน์ได้ เพราะ เสียงของคุณอาวิทวัจน์ไม่เหมือนใคร” เจฟยิ้มก่อนที่จะให้สัมภาษณ์ เล่าความทรงจำในครั้งหนึ่ง ช่วงเป็นเด็กฝึก และ ตำนานนักร้องไปค่ายไหน ค่ายนั้นเตรียมยุบ  เรื่องราวของชายหนุ่มลูกครึ่ง 4 สัญชาติ ผู้ที่มีใบหน้าหล่อเหลาครบเครื่อง มีความฝัน  เลือกเดินตามสิ่งที่ตัวเองรัก บนเส้นทางอาชีพศิลปิน มีความมานะ อดทน สะสมสไตล์ของตัวเอง มาเกินกว่า 10 ปี ที่คลุกคลีอยู่ในวงการเพลง วันนี้กับวันที่ความเชื่อ จังหวะ เวลา และโอกาส พร้อมเข้ามาในชีวิต กับเวลาที่เหมาะสม  และ เจฟได้เดบิวต์เป็นศิลปินประจำค่าย Wafer Record ภายใต้ค่าย Warner Music   เตรียมบินรับงานบันเทิงต่างแดนร่วมกับหลากหลายศิลปินต่างประเทศ เนื้อหอมมาก งานล้น ต่างชาติรุมจีบ เร็วๆนี้มีร่วมงานกับชาอึนอู ประเทศเกาหลี 
 
 
หลังจากสัมภาษณ์เสร็จ เกิดโมเมนท์ถ่ายรูปคู่กับ คุณอาวิทวัจน์ ให้ได้ฟินยิ้มหวานกันไปอีก1ชอต นับว่าการถ่ายทำรายการติสิบเดย์เทปนี้ นอกจากจะได้เห็น ทีมงานอมยิ้มปริ่มใจที่ “เจฟ ซาเตอร์” มาเยือน ทีมงานคอสตูมรายการตีสิบเดย์ของเรา ทำการบ้านมาดีไปอีก ไม่รู้ไปแอบจัดชุดวัยรุ่น Y2K ทวงคืนความวัยรุ่น ให้กับ วีทีกันมาตอนไหน?? ชุดที่ทำให้บอสของเราเปล่งประกาย   และ ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกคู่กับ “ เจฟ ซาเตอร์ ” นับเป็นอันจบการถ่ายทำเทปที่ฟินตั้งแต่เริ่มถ่ายจนถ่ายจบ โซ คอมพลีต!!!
 
เหยี่ยวข่าวสาวตัวกลมประจำรายการตีสิบเดย์ รายงาน!!!
 
อย่าพลาดทุกคอนเทนต์ที่เราคัดสรรให้คุณ ผ่านหน้าจอ กับรายการ  “ ตีสิบเดย์”  ทุกวันเสาร์ เวลา 15.00 น. ช่อง 33 HD ทุกเสาร์ เวลา 15.00 น ฟินเพิ่มกับช่วง ล้วงเรื่องเล่า ขยายเวลาเพิ่มเติม เพื่อให้คุณผู้ชมฟินทุกอรรถรสไม่สะดุดต่อการรับชม อย่างต่อเนื่องผ่านช่องทาง live ผ่าน 2 ช่องทาง รับชมฉบับเต็มได้ ทาง Youtube ช่อง 2020entertainment  เวลา 17.00 น เป็นต้นไป
เรื่องราวแนะนำ
อัพเดทล่าสุด