2020 ENTERTAINMENT
2020 Society 2020 Society

วุ้นเส้น เคลียร์ชัด ไม่ใช่สาวติดเที่ยว มีความเป็นแม่บ้านสูงมาก!

พูดถึงชื่อ “วุ้นเส้น วิริฒิพา” หลายคนต้องนึกถึง สาวสวยผิวขาว ตัวเล็ก เซ็กซี่ ที่ดีกรีความแซ่บไม่เคยลดลงเลยไม่ว่าจะอยู่ในสถานะใดก็ตาม เรียกว่าเป็นดาราสาวอีกหนึ่งคนที่ยอดติดตาม ใน Instragram ทะลุ 7 ล้าน Followers ติดอันดับ TOP10 ของเมืองไทย อาจด้วยไลฟ์สไตล์ของเธอ ทั้งการแต่งตัว แต่งหน้า จิกท่าโพต์รูป ที่มีเสน่ห์ จนเป็นที่น่าจับตามอง จนทำให้หลายๆคนมองว่า วุ้นเส้น เป็นคนติดเที่ยว กินหรู อยู่แพง!!

 

 

ล่าสุดมีโอกาสได้มาพูดคุยอัพเดทชีวิต ในรายการตีสิบเดย์ เธอจึงขอเคลียร์ประเด็นต่างๆที่สังคมมอง แท้จริงแล้ว ภาพไม่ตรงปกเลย!! โดยส่วนตัวไม่ใช่คนติดเที่ยว กินได้ทุกอย่าง ชอบส้มตำปูปลาร้าข้างทางมาก และยังมีความเป็นแม่บ้านสูงมากอีกด้วย

 

“เรื่องปาร์ตี้ เป็นอะไรที่คนมองวุ้นตั้งแต่แรก เพราะวุ้นเป็นวีเจ ชาแนลวี วงการนี้ คือเขาจะจัดปาร์ตี้อะไรแบบนี้อยู่ทุกปี  เมื่อสมัยเราเพิ่งเข้าวงการตอนอายุ 18-19 อะค่ะ ดาราเที่ยวไม่มี ไม่เหมือนปัจจุบันนี้ดาราไปเที่ยวได้ปกติ แต่สมัยก่อน ดาราที่เที่ยวหรือไปปาร์ตี้ อาจจะไปแต่ไม่มีรูปหลุดออกมา แต่สมัยก่อนที่วุ้นทำอยู่ชาแนลวี เขาจะมีปาร์ตี้ทุกปี ปีละครั้งเองนะคะ พอมีภาพออกไป คนก็จะติดภาพ วีเจชอบปาร์ตี้ ซึ่งจริงๆบางคนเข้าไปอยู่แปบเดียวแล้วก็กลับ ไม่ได้ดื่มแอลกอฮอล์ด้วยซ้ำ แค่ไปร่วมงาน แต่ถามว่าวุ้นมีมั้ย มีบ้างแต่ไม่ชอบ  

 

ปกติชีวิตประจำวัน ทุกวันศุกร์คนก็จะออกไปปาร์ตี้กัน แต่วุ้นไม่ไป ไม่ชอบ อยากพักผ่อนอยู่บ้านมากกว่า แต่ด้วยความที่วุ้นเป็นคนเพื่อนเยอะ มีสังคมที่ต้องไปเจอหน่อย ก็ออกไปบ้าง จริงๆแล้ววุ้นเป็นชอบทำงานบ้านมาก ไม่เคยจ้างแม่บ้าน และจะซีเรียสเรื่องการจัดที่นอน คือต้องได้จัดก่อนออกจากบ้านทุกครั้ง” วุ้นเส้นกล่าว 

 

 

นอกจากนี้ยังเผยที่มาของนิสัยเจ้าระเบียบ เรื่องงานบ้าน เพราะเคยไปพักใจอยู่โรงแรมหรูถึง 2 ปี เพื่อลบความเจ็บปวดในอดีต รักษาหัวใจตัวเองด้วยการไปอยู่ในบรรยากาศใหม่ๆ 

 

เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามชมได้ในรายการตีสิบเดย์ วันเสาร์ที่ 14 กันยายน 62 ทางช่อง 3HD หมายเลข 33 เวลาบ่ายสามโมง

เรื่องราวแนะนำ
อัพเดทล่าสุด