2020 ENTERTAINMENT
2020 Society 2020 Society

“วิทวัจน์” งัดเทปรายการตีสิบ สัมภาษณ์เด็ดๆในตำนาน ออกมาเผยแพร่ เล่าแง่มุมสะท้อนสังคม

รายการตีสิบ เป็นรายการทอล์คโชว์ ที่ออกอากาศครั้งแรกเมื่อปี 2540 จนถึงปัจจุบัน สัมภาษณ์ผู้คนผ่านมาแล้วกว่า 1,144 เทป ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นจุดกำเนิดของเรื่องเล่าสะท้อนสังคมหลากหลายเรื่อง ที่มีแขกรับเชิญมาสัมภาษณ์พูดคุยในรายการ เมื่อได้ออกอากาศไป ก็เกิดเป็นกระแสให้คนพูดถึงกันอย่างล้นหลามในวันถัดมาทันที ด้วยเรื่องราวที่เข้มข้น ตีแผ่สังคมในมุมมืดแบบเจาะลึก ถ่ายทอดออกมาไม่เหมือนใคร!!

 

ซึ่งปัจจุบันเรื่องราวที่เคยโด่งดังในอดีตยังคงถูกพูดถึงกันมาตลอด เช่น เรื่องราวของโสเภณี พลีกายขายตัวกว่า 10 ปี ผ่านชายมานับหมื่นคน , ประสบการณ์หลอนเจอศพในช่องแอร์ของโรงแรม จนเกิดเป็นเรื่องเล่า ผีช่องแอร์ , คนระลึกชาติ , ฆาตกรกลับใจ มอบตัวกลางรายการ , พูดคุยกับดาราฮอลลีวูด , สัมภาษณ์พุ่มพวง ดวงจันทร์ ฯลฯ และด้วยยุคแห่งเทคโนโลยี ทำให้ผู้ชมเข้าถึงได้ง่าย ก็เกิดการติดต่อสอบถามเข้ามามากมาย ถึงเทปสุดฮิตในตำนาน อยากให้นำมาเผยแพร่อีกครั้ง ให้คนรุ่นใหม่ได้ดูกัน งานนี้คุณวิทวัจน์เลยลุกขึ้นมาปัดฝุ่นเอาใจแฟนคลับทั้งรุ่นเก่า รุ่นใหม่ ได้ประทับใจกันอีกครั้ง กับช่วง “ทอล์คในตำนาน”

 

 

“ตลอดระยะเวลากว่าสามสิบปี ผมทำหน้าที่พิธีกร ตั้งแต่ช่วงสี่ทุ่มสแควร์จนถึงตีสิบเดย์ ตีสิบเดย์นี่ 22 ปี รวมสี่ทุ่มสแควร์ก็ 30 ปี ผมนำเสนอในช่วงทอล์ค  ได้คุยกับบุคลมากมายนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็นนักแสดง ดาราที่มีชื่อเสียง บุคคลทางบ้านที่มีเรื่องราวน่าสนใจ เรื่องเด่น เรื่องแปลก หรือแม้กระทั่งเรื่องราวลับๆ การตีแผ่สังคมในมุมมืด เราก็ได้พูดคุยมาหมดแล้ว ซึ่งวันนี้ในโอกาสที่รายการตีสิบเดย์ครบรอบ 22 ปี  ผมเลยรวบรวมเรื่องราวต่าง ๆ ที่เคยถูกตีแผ่สู่สายตาของผู้ชม จนเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์หลายต่อหลายเรื่องกลับมาเป็นของขวัญให้กับแฟนๆรายการได้ชมอีกครั้ง จึงทำให้เป็นช่วง ทอล์คในตำนานขึ้นครับ จาก 22 ปีเราคัดสรรมา 12 เรื่อง นำเสนอผ่าน 12 สัปดาห์  รับรองเลยว่า 12 เรื่องราวที่เราคัดมา

เข้มข้นและอยู่ในความทรงจำของใครหลายๆคนรวมถึงตัวผมเองด้วย” วิทวัจน์กล่าว

 

 

 

ช่วงทอล์คในตำนาน จะออกอากาศท้ายรายการตีสิบเดย์เป็นช่วงสั้นๆ ซึ่งออกอากาศตอนแรกวันที่ 20 กรกฎาคม 2562 และติดตามเวอร์ชันเต็มได้ใน Youtube Channel 2020Entertainment 

เรื่องราวในตำนานจะกลับมามีชีวิต ให้คุณได้คิดถึงอีกครั้ง กับ“ทอล์คในตำนาน” #ตีสิบเดย์

LINK : https://youtu.be/pE1Jz7qzifM

เรื่องราวแนะนำ
อัพเดทล่าสุด