2020 ENTERTAINMENT
DUNDARA
DUNDARA
2020 Society 2020 Society

วีรกรรม! ต้มบะหมี่ในอ่างล้างหน้า หวนอดีต 34 ปี สาว สาว สาว เกิร์ลกรุ๊ประดับตำนานของไทย

กลับมารวมตัวกันอีกครั้งสำหรับอดีตเกิร์ลกรุ๊ปยุค 80 สุดโด่งดังในตำนาน สาว สาว สาว โดยมีสมาชิกคือ แอม เสาวลักษณ์ , แหม่ม พัชริดา , ปุ้ม อรวรรณ ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้แต่ละคนต่างแยกย้ายไปทำตามความฝันของตัวเอง และไม่คิดว่าจะกลับมารวมตัวกันในฐานะศิลปินกลุ่มอีก แต่ด้วยพลังของความคิดถึงที่ถูกเรียกร้องมาโดยตลอดประกอบด้วยเวลาที่เหมาะสม พวกเขาทั้ง 3 ตัดสินใจที่จะกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง ในนามของ “สาวสาวสาว” ซึ่งจะมีคอนเสิร์ตเร็วๆนี้ในเดือนพฤศจิกายน 2561

 

และนับว่าเป็นโอกาสดี ที่ทั้ง 3 คน ได้กลับมาเยือนรายการตีสิบเดย์อีกครั้ง หลังจากที่เคยมาพูดคุยกันในรายการสี่ทุ่มสแควร์ 2 ครั้งด้วยกัน เมื่อปี พ.ศ. 2533 และ 2539 กับพิธีกรประจำรายการ “วิทวัจน์ สุนทรวิเนตร์” กลับมาคราวนี้ ยังคงสร้างความสดใส และแจกเสียงหัวเราะให้กับแฟนๆเช่นเคย พวกเขาเล่าว่า      “ตลอดเวลา 34 ปีที่ผ่านมา ถึงแม้จะไม่ได้รวมตัวกันแต่ก็ยังมีคนจำได้และทักทายอยู่ตลอด โดยเฉพาะ แหม่ม พัชริดา ที่ชอบแกล้งแฟนๆ ถ้าเกิดเห็นท่าทีใครกำลังมองตนอยู่ จะให้เพื่อนเรียกชื่อตัวเองว่า “จิ๋ม”ทันที”

อีกทั้งในรายการตีสิบเดย์ยังพาย้อนอดีต เปิด VTR สาว สาว สาว เมื่อครั้งที่มารายการ 4 ทุ่มสแคร์ ทำเอาทั้ง 3 กลั้นหัวเราะไม่อยู่ ที่เห็นตัวเองในอดีต และเล่าย้อนเรื่องราว วีรกรรม ต้มบะหมี่กินในอ่างล้างหน้าที่เมืองนอก โดย แหม่ม พัชริดา ผู้เป็นคนต้นคิดได้เล่าว่า “ตอนนั้น ไปฮ่องกงและหิวมาก ที่โรงแรมไม่มีกระติกน้ำร้อน เลยหาทาง ก็พบว่าน้ำที่ก๊อกในอ่างล้างหน้ามันร้อน ร้อนแบบเดือด เราก็เลยคิดว่าน้ำร้อนขนาดนี้ ต้มบะหมี่คงสุกแน่นอน ตอนนั้นหิวมากและไม่มีทางเลือก ก็จัดเลยขัดอ่าง เช็ดอ่าง ทำความสะอาดเสร็จ ก็เอาบะหมี่ลงไปลวกจนสุก จะตักใส่ถ้วยก็ลำบาก เลยเรียกให้พี่แอมมากินที่อ่างด้วยกัน พี่แอมก็ด่า แต่ก็กินกันหมด ซดน้ำด้วย เป็นวีรกรรมที่จำไม่เคยลืมเลย” ทั้ง 3 เล่าพลางหัวเราะ

นอกจากจะพูดคุยเรื่องราวต่างๆ ให้หายคิดถึง ทั้ง 3 คนก็ยังมาร้องเพลงโชว์ออกสเต็ปแดนซ์ในรายการอีกด้วย ติดตามความสนุกของพวกเขา สาว สาว สาว ได้ในรายการตีสิบเดย์ วันเสาร์ ที่ 1 กันยายน 2561 ทางช่อง 3HD หมายเลข 33

 

เรื่องราวแนะนำ
อัพเดทล่าสุด